NHẬN SÁCH HIỆP HÀNH TRÊN 14 CHẶNG ĐÀNG THÁNH GIÁ TẠI:

☛ Fanpage JOS Creative
☛ Nhà sách Đức Bà Hoà Bình – 1 Công Xã Paris, Sài Gòn
☛ Nhà sách Kỳ Đồng – 38 Kỳ Đồng, Sài Gòn
☛ Thư Quán – 6 bis Tôn Đức Thắng, Sài Gòn
☛ Nhà sách nhà thờ chánh toà GP. Buôn Mê Thuột
☛ Nhà sách nhà thờ Con Gà – nhà thờ chánh toà GP. Đà Lạt

☛ Nội Dung: Tuần Thánh năm 2022 này thật đặc biệt nếu chúng ta để ý đến những chương trình mục vụ của Giáo hội, khi các vị chủ chăn mời gọi chúng ta hướng đến một Hội thánh hiệp hành. “Hiệp hành” nghĩa là “cùng nhau cất bước hành trình”, đi trên con đường mà nơi đó chúng ta sống ba chiều kích: Hiệp thông, Tham gia và Sứ vụ. Trên con đường này, dĩ nhiên chúng ta không đơn độc, nhưng luôn có Thiên Chúa hướng dẫn và cùng bước đi với Giáo hội, với mỗi người chúng ta.

☛ Thiết Kế: Sách được lấy cảm hứng từ tranh icon theo phong cách Byzantines (Công giáo Đông phương). Những tác phẩm được lấy cảm hứng từ cả Kitô giáo lẫn thần thoại Hy Lạp cổ được thể hiện một cách tinh tế, trừu tượng. Quyển sách là sự kết hợp của truyền thống và hiện đại, văn hoá Đông Âu, Tây Âu và Á Châu như một thông điệp “hiệp nhất nên một với Đức Kitô”

☛ Ứng Dụng

  • Sách được thiết kế khổ ngang 12x18cm dễ cầm

  • Bìa sách được ép nhũ sang trọng

  • Nội dung được chia thành 4 cột dễ đọc

  • Font chữ lớn dễ đọc với cả người lớn lẫn trẻ nhỏ

  • Thiết kế đơn giản, tinh tế tránh gây chia chí khi cầu nguyện

☛ ẤN PHẨM JOS CREATIVE: Đây là chương trình phát hành ấn phẩm sáng tạo miễn phí tại các nhà sách Công Giáo. Các ấn phẩm gồm bookmark, sách, postcard, sticker… được thiết kế đặc sắc từ đội ngũ JOS Creative. Mục đích của chương trình nhằm mang những ý tưởng “online”, trên máy tính vào thực tế cuộc sống với những thông điệp ý nghĩa của tình yêu và bình an.

☛ JOS FOUNDATION – “Our Creativity towards community”

Chúng tôi xây dựng một nguồn quỹ để hỗ trợ các dự án, nhóm trẻ, tổ chức sáng tạo cộng đồng. Chúng tôi hiểu được những khó khăn mà họ gặp phải trong vấn đề tài chính trong khi nguồn lực và khả năng thì dồi dào.​​ Để duy trì các hoạt động của Quỹ, chúng tôi rất mong sự đồng hành của quý vị.

0
0
0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận