Bộ 02 thẻ kinh Mẹ Thánh Têrêsa Calcutta

Trang chủ Cửa hàng Free Bộ 02 thẻ kinh Mẹ Thánh Têrêsa Calcutta
Downloaded:
17
Released On:
19 Aug 2023
Viewed:
718
Compatibility:
Framework:
14,85 x 7cm
Download

Kích thước: 14,85 x 7cm (In 6 thẻ trên 1 tờ A4)

FILE DÀN TRANG IN LIỀN ĐƯỢC ĐÍNH KÈM

 

Thẻ 01: Kinh Cầu MẸ TERESA CALCUTTA

Lạy Chúa Giêsu, xin giúp con truyền bá hương thơm của Ngài tới mọi nơi con đến. Xin đổ vào linh hồn con tràn ngập tinh thần và tình yêu của Ngài. Xin làm thấm nhuần và sở hữu con hoàn toàn để cả cuộc đời con là ánh sáng của Ngài. Xin chiếu sáng con và ở trong con để mỗi linh hồn con giao tiếp đều có thể cảm nhận sự hiện hữu của Ngài trong linh hồn con. Xin để các linh hồn nhìn lên và không còn thấy con nữa mà chỉ thấy Chúa Giêsu. Xin ở lại với con và con sẽ bắt đầu tỏa sáng như Ngài tỏa sáng, tỏa sáng để thành ánh sáng cho người khác. Amen.

Thẻ 02: Lời nguyện cùng THÁNH TERESA CALCUTTA

Lạy thánh Têrêsa Calcutta, với khát khao yêu mến Chúa Giêsu như Người chưa từng được yêu như thế, Mẹ đã tận hiến mình cho Chúa, không từ chối Chúa điều gì. Trong sự kết hợp với Trái tim Vô Nhiễm Đức Maria, Mẹ đã đón nhận tiếng gọi của Chúa, để làm no thỏa nỗi khát khao vô biên của Chúa dành cho tình yêu và các linh hồn. Mẹ trở nên người đem tình yêu của Chúa, cho những người nghèo khổ nhất trong số những người nghèo. Trong tin yêu và tín thác, Mẹ đã chu toàn thánh ý Chúa, làm chứng cho niềm vui được thuộc trọn về Người. Mẹ đã kết hợp mật thiết với Chúa Giêsu là vị Hôn Phu chịu đóng đinh của Mẹ, đến nỗi Người đã đoái thương chia sẻ với Mẹ cơn hấp hối của Thánh Tâm Người, khi bị treo trên Thập giá.

Lạy thánh Têrêsa, Mẹ đã hứa tiếp tục đem ánh sáng tình yêu đến cho mọi người trên dương thế, xin Mẹ cầu cho chúng con, cũng ước muốn làm no thỏa cơn khát cháy bỏng của Chúa Giêsu, bằng cách yêu mến Người tha thiết, vui lòng chia sẻ những khổ đau của Người, và hết lòng phụng sự Người nơi anh em chúng con, nhất là những ai không được đón nhận và yêu thương. Amen.

 

Imprimatur, Saigon ngày 27.7.2012

ĐGM Phêrô Nguyễn Văn Khảm

 

Bộ 02 thẻ kinh Mẹ Thánh Têrêsa Calcutta - Bao gồm file in ấn

————————————————————–

SÁNG TẠO THÁNH GIUSE – JOS CREATIVE

➜ Thư viện miễn phí: www.joscreative.com/freestock (Sử dụng cho các mục đích cá nhân, phi lợi nhuận, cộng đồng)

➜ Thư viện bản quyền: www.joscreative.com/premiumstock (Sử dụng thương mại với giấy phép bản quyền)

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Bộ 02 thẻ kinh Mẹ Thánh Têrêsa Calcutta”